Xe chạy dịch vụ, bạn nên chọn chất liệu da nào để bọc ghế?

Xe chạy dịch vụ, bạn nên chọn chất liệu da nào để bọc ghế? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xe chạy dịch vụ, bạn nên chọn chất liệu da nào để bọc ghế?

Cảm giác thoải mái mà chiếc ghế da xe mang lại sẽ là yếu tố giúp gia tăng tính cạnh tranh với các xe đối thủ hiện có. Chính vì thế, bạn muốn tìm chất liệu bọc ghế phù hợp. Nhưng lại băn khoăn xe chạy dịch vụ, bạn nên chọn chất liệu da nào? Để tìm được câu trả lời cho vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bọc ghế xe chạy dịch vụ bằng chất liệu giả da simili

Hiện nay, rất nhiều lựa chọn chất liệu simili để bọc ghế cho các loại xe chạy dịch vụ. Bởi vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau.

Chất liệu Giả Da

Simili với nhiều ưu điểm khác nhau

– Giá thành của chất liệu này khá rẻ. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể mua được và với chi phí này khả năng thu hồi vốn cho xe kinh doanh trở nên nhanh chóng hơn.

– Khả năng chống nước vô cùng tốt. Ưu điểm này giúp cho bạn lau chùi, vệ sinh dễ dàng khi dính bẩn.

– Màu sắc đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

– Bề mặt mềm mại, vân da rõ nét, bề ngoài nhìn khá giống da thật.

Bọc ghế xe chạy dịch vụ bằng chất liệu da nhân tạo

Da-nhân-tạo
Da nhân tạo cũng được dùng rộng rãi

Da nhân tạo ra đời đã mang đến sự khởi sắc cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chất liệu này, người dùng có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Da nhân tạo được sản xuất qua quá trình chuyên nghiệp đảm bảo các đặc tính cần có. Bên cạnh đó, độ bền của chất liệu cũng đáng ngạc nhiên. Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh. Bởi vì bề mặt khá trơn tru và sáng bóng. Đặc biệt, sử dụng da nhân tạo là bạn đang bảo vệ động vật.

Ngoài ra, giá thành của da nhân tạo còn rẻ hơn nhiều so với da thật. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua để bọc ghế xe chạy dịch vụ.

Nên chọn chất liệu da nào để bọc ghế xe chạy dịch vụ?

Thực tế, mọi người hoàn toàn có thể chọn chất liệu giả da simili hoặc da nhân tạo để bọc ghế. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu mà mỗi người sẽ đưa ra quyết định khác nhau. Da giả simili thì được sử dụng nhiều hơn. Bởi vì, nó có nhiều màu sắc và độ mềm vừa phải. Như vậy, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi ngồi.

boc-ghe-da-o-to-tai-binh-tan

Da nhân tạo cũng sở hữu nhiều đặc điểm. Tuy nhiên, nó thường được lựa chọn cho xe vừa kinh doanh vừa chạy gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư vào bộ ghế da để chọn giữa giả da simili và da nhân tạo.


Xe chạy dịch vụ, bạn nên chọn chất liệu da nào? Những thông tin 3ACAR chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đang thắc mắc. Từ đó, mỗi người sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn chất liệu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815