Tìm hiểu độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất?

Độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tìm hiểu độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất?

 

Ánh nắng chiếu trực tiếp vào kính khiến cho tài xế cảm thấy khó chịu và mất tập trung. Dán phim cách nhiệt chính là giải pháp. Nhưng ít ai biết được độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất để chọn sản phẩm phù hợp. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Những lợi ích của việc dán phim kính lái

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các loại xe ô tô hiện nay đều được lắp kính trắng. Loại kính này giúp che chắn rất tốt. Đồng thời, người ngoài bên trong có thể dễ dàng quan sát khung cảnh bên ngoài. Nhưng kính trắng lại không có tính năng chống nắng. Những loại tia cực tím độc hại có thể xuyên qua kính và đi vào bên trong xe.

Phim-cach-nhiet-o-to

Dán phim cách nhiệt mang lại lợi ích gì?

Ánh nắng khi đi vào bên trong sẽ tác động trực tiếp lên làn da và cơ thể của mọi người. Điều này khiến cho làn da dễ bị sạm đen và lão hóa. Thêm vào đó, cơ thể sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Dán phim cách nhiệt là giải pháp được nhiều người sử dụng. Chúng có công dụng che nắng hiệu quả. Đồng thời, khi sử dụng phim cách nhiệt còn mang đến không gian riêng tư cho mỗi người. Ngoài ra, Sử dụng phim cách nhiệt -chống nắng còn giúp đảm bảo tuổi thọ của các đồ nội thất bên trong.

Độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất?

Chắc hẳn khi dán phim kính lái, nhiều người sẽ rất băn khoăn về độ cách nhiệt của chúng. Việc dán phim có mang lại hiệu quả chống nắng và giảm nhiệt tuyệt đối hay không? Phim kính lái hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mọi loại thường có màu sắc và độ cách nhiệt khác nhau. Nhưng khi lựa chọn phim cho kính lái chúng ta nên chọn loại có màu sắc tương đối sáng, đồng thời khả năng cách nhiệt tầm 80-100% và chặn được tia UV 90% trở lên. Đây được xem là mức tốt nhất mà vật dụng này mang lại.

dan-phim-cach-nhiet-o-to

Độ cách nhiệt tốt nhất khoảng 80-100%

Như vậy, khi gặp phải tình trạng nắng chiếu thẳng vào kính lái thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phim dán cách nhiệt-chống nóng. Với khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối sẽ giúp giảm bớt nhiệt độ bên trong. Không gian bên trong xe sẽ trở nên mát mẻ và thoáng mát hơn. Như vậy, tài xế và hành khách sẽ không còn cảm thấy nóng bức, khó chịu hay lo sợ ánh nắng làm ảnh hưởng sức khỏe.

dan-phim-cach-nhiet-kinh-lai

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn mỗi người đã hiểu được độ cách nhiệt khi dán phim kính lái bao nhiêu là tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phim cách nhiệt để chống nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815