Hướng dẫn cách chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô

Bạn chưa biết cách chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô? Tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô

Chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô như thế nào? Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

boc-ghe-da-xe-honda-city-hcm

Vì sao cần bọc ghế da ô tô?

Sau một thời gian dài sử dụng, ghế ngồi trên xe ô tô sẽ dần bị cũ đi, màu sắc cũng phai mờ. Bên cạnh đó, một số trường hợp, ghế còn bị rách và trầy xước nghiêm trọng. Những điều này khiến cho người ngồi trên xe cảm thấy nhiều bất tiện. Đặc biệt là khi ghế cũ thì sẽ có mùi hôi vô cùng khó chịu.

Bọc ghế da Innova 6

Bọc ghế da để đảm bảo vẻ đẹp

Chưa dừng lại ở đó, khi mọi thứ bên trong không còn nguyên vẹn. Vẻ đẹp tổng thể của không gian nội thất sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bọc ghế da ô tô chính là giải pháp để khắc phục những vấn đề này. Xe không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy.

Cách chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da là giải pháp được rất nhiều người áp dụng khi cần tân trang lại những chỗ ngồi bên trong xe ô tô. Thay vì lựa chọn tùy ý thì rất nhiều người quan tâm đến màu sắc của chất liệu bọc. Bởi nó được xem là có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Nếu lựa chọn phù hợp sẽ giúp cho những chuyến đi an toàn hơn.

boc-ghe-da-xe-accent

Chọn màu sắc bọc ghế hợp với cung mệnh

Học thuyết phương Đông cho rằng, vạn vật trên đời đều xuất phát từ 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố này đều có sự tương sinh và tương khắc với những yếu tố còn lại.

  • boc-ghe-da-xe-bt50
  • Nếu là người thuộc mệnh Kim thì nên bọc màu trắng, kem sáng, nâu, xám.

 

Boc-ghe-da-xe-elantra-tai-tp.hcm

  • Chọn màu xanh dương, trắng, đen, xám nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy.

boc-ghe-da-xe-captiva

  • Nếu là người thuộc mệnh Mộc thì nên bọc ghế ô tô màu đen, xanh dương, xanh lục, nâu.

Bọc ghế da Innova 5

  • Đối với người mệnh Thổ thì hãy chọn chất liệu có màu nâu, đỏ, hồng, tím.

  • Nếu là người thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn những bọc ghế với màu xanh lục,  đỏ, hồng, tím.

Phối hợp màu sắc hợp phong thủy

Bên cạnh cách chọn màu sắc hợp với cung mệnh, mỗi người còn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau theo phong thủy.

boc-ghe-da-xe-hyundai-accent

Đen kết hợp cùng trắng mang đến vẻ đẹp tinh tế

  • Trắng phối đen: Đây là hai sắc màu vô cùng cơ bản không quá nổi bật. Tuy nhiên, khi kết hợp lại với nhau, chúng sẽ trở nên vô cùng ấn tượng.
  • Kết hợp màu đen và màu nóng: Đen phối cùng đỏ, cam hoặc vàng cam,… cũng là màu sắc nên lựa chọn để đảm bảo yếu tố phong thủy.Boc-ghe-da-xe-celerio

 

  • Chọn màu da bò: Đây là sắc màu khá đơn giản nhưng sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Sắc màu này nhiều người lựa chọn bởi nó vừa độc đáo vừa hợp phong thủy.

Với những cách chọn màu sắc theo phong thủy khi bọc ghế da ô tô3ACAR chia sẻ hi vọng sẽ giúp mỗi người tân trang lại nội thất một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815