Đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì?

Đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì?

Đầu DVD cho ô tô hiện đã trở nên vô cùng đa dạng và được sử dụng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người, lần lượt các thiết bị ứng dụng công nghệ mới ra đời. Vậy đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì? Hãy cùng chúng tôi tìm nhé!

Có nên lắp đặt đầu DVD cho ô tô?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, tất cả công nghệ ô tô đều được cải tiến và cập nhật từng giờ. Sở hữu những tính năng nổi bật cùng hệ thống giải trí đa dạng đã khiến quá trình di chuyển của xe ô tô trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

dau-dvd-thong-minh-cho-o-to-co-cai-tien-gi

Hình 1: Đầu DVD cho xe ô tô sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Cũng từ đó những tiện ích mà đầu DVD thông minh mang lại cho chiếc xe thân yêu của bạn ngày đầy đủ và tiện nghi hơn. Đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với xe của mình.

Đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì?

Chỉ đường hiệu quả bằng Google Map và GPS

Các đầu DVD hiện nay thường tích hợp các thiết bị chỉ dẫn đường bằng các phần mềm hiện đại như Vietmap, GPS, Google Map…điều này giúp người dùng di chuyển dễ dàng đến những địa điểm xa và tránh được những sự cố không đáng có.

Kết nối dễ dàng với điện thoại di động

Nếu trước đây, bạn buộc phải sử dụng một tay cầm điện thoại, một tay lái xe vô cùng nguy hiểm. Thì nay với các đầu DVD thông minh, việc này trở nên đơn giản hơn khi nó có thể kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth.

Khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đã có thể trò chuyện ngay chính trên màn hình DVD của xe ô tô.

Mọi lúc, mọi nơi đều có thể kết nối với internet

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 đã khiến internet trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Các sản phẩm đầu DVD thông minh cho xe ô tô hiện đã được trang bị internet để bạn có thể truy cập tìm kiếm thông tin vào bất cứ lúc nào.

dau-dvd-thong-minh-cho-o-to-co-cai-tien-gi-1Hình 2: Màn hình DVD cho phép kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Thiết bị giải trí tuyệt vời

Bên cạnh những cải tiến về khả năng kết nối, chỉ đường, đầu DVD thông minh còn đem lại những tính năng giải trí mới phong phú hơn cho người dùng. 

Màn hình được thiết kế rộng hơn với chế độ full HD mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Bạn sẽ được thoải mái thư giãn ngay trên chính chiếc xe của mình dù chặng đường có xa đến đâu.


Với những chia sẻ của 3ACAR trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi đầu DVD thông minh cho ô tô có cải tiến gì rồi nhỉ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn sớm tìm được một sản phẩm tốt và chất lượng như mình mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815