Có nên sử dụng DVD khi đang lái xe

Có nên sử dụng DVD khi đang lái xe không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng DVD khi đang lái xe

Hiện nay nhu cầu lắp đặp đầu DVD cho xe ô tô đã trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Vậy lắp đặt thiết bị này có lợi ích gì? Có nên sử dụng DVD khi đang lái xe không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Màn hình DVD ô tô có chức năng gì?

co-nen-su-dung-dvd-khi-dang-lai-xe

Hình 1: DVD ô tô với nhiều tiện ích mới

Chức năng giải trí

Màn hình DVD ô tô là một thiết bị tích hợp nhiều chức năng giải trí giúp người dùng giảm căng thẳng và mệt mỏi khi lái xe. Không những được thưởng thức những bản nhạc hay, xem những bộ phim chất lượng mà sản phẩm còn cung cấp thông tin chính trị – xã hội một cách nhanh nhạy thông qua đài FM.

Chức năng hiển thị hình ảnh

Mọi hình ảnh di chuyển, hành trình của xe đều được hiển thị đầy đủ và rõ nét trên màn hình rộng. Nếu muốn kiểm tra xe của mình đang đi như thế nào, bạn chỉ cần mở màn hình quan sát lên là được. Chức năng này rất quan trọng vì nó đảm bảo cho sự an toàn của bạn trong khi điều khiển xe.

co-nen-su-dung-dvd-khi-dang-lai-xe-2

Hình 2  : Đầu DVD cho xe ô tô trang bị chiều tính năng hiện đại

Chức năng kết nối Bluetooth

Với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể kết nối dễ dàng danh bạ với màn hình thông qua cổng Bluetooth. Khi có cuộc gọi đến, chỉ cận bấm nút nghe thì tín hiệu sẽ được phát ra trên màn hình và bạn có thể trò chuyện mà không ảnh hưởng đến việc lái xe.

Chức năng dẫn đường

Chức năng này giúp bạn di chuyển dễ dàng và thuận tiện tới bất cứ cung đường nào bởi đã có hệ thống bản đồ định vị trên đầu DVD. Bạn cũng không cần lo ngại việc chạy sai làn đường hoặc lạc đường bởi hệ thống cảnh báo của thiết bị.

Vậy có nên sử dụng DVD khi đang lái xe?

  • Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng DVD khi lái xe:

– Chức năng hiển thị hình ảnh rõ nét là nguyên nhân thứ nhất khiến thiết bị này được khuyên dùng khi lái xe. Khi tham gia giao thông, bạn không thể nào tránh khỏi những tình huống bất ngờ xảy ra như thiếu tầm nhìn khi lùi xe, không thể phân biệt rõ đoạn đường mình đang đi…

– Nhưng với màn hình DVD này, việc quan sát và di chuyển xe ô tô của bạn trở nên dễ dàng hơn khi có tầm nhìn bao quát mọi góc độ của xe. Từ đó có thể giúp bạn xử lý kịp thời những tình huống phát sinh không mong muốn.

– Thiết bị chỉ đường của màn hình DVD xe hơi nhanh chóng định vị vị trí của bạn, giúp bạn di chuyển thuận tiện trong trường hợp không biết đường, tránh xa các vật cản mà không cần phải chăm chú vào điện thoại như trước đây.

co-nen-su-dung-dvd-khi-dang-lai-xe-1

Hình 3: Màn hình DVD cho phép người dùng cập nhật tin tức kể cả khi đang lái xe

Điều cuối cùng, như chúng tôi đã nói đến ở trên. Trường hợp bạn buộc phải chạy xe đường dài và rất buồn chán, mệt mỏi nếu đi một mình. Nhưng với màn hình DVD, bạn ngay lập tức có thể giải tỏa căng thẳng bằng những bài hát êm ái hoặc nghe những câu chuyện thú vị qua đài FM.

Vậy nên, với câu hỏi có nên sử dụng DVD khi đang lái xe không mà bạn thắc mắc. Câu trả lời là có và khuyến khích bạn nên nhanh chóng sử dụng thiết bị này đối với xe ô tô của mình bởi những lợi ích mà chúng tôi đã chỉ ra ở trên.

Nếu còn bất cứ điều gì còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm. Hãy sớm liên hệ với 3ACAR theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

hotline tng car

Nhanh Tay, Gọi Ngay!… Gọi Ngay!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815