Cách sử dụng tối ưu các chức năng trên Đầu DVD thông minh

Hiện nay Đầu DVD được thiết kế vô cùng thông minh và sở hữu rất nhiều chức năng tiện lợi. Chính vì thế rất nhiều bạn thắc mắc không biết nên sử dụng tối ưu các tính năng trên thiết bị này như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Tiện ích của đầu DVD thông minh hiện nay

Nhằm đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng đầu DVD đã được thiết kế và trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Có thể kể đến như:

Khi lái xe

Đầu DVD thông minh dành cho ô tô hiện nay được tích hợp những chức năng cơ bản như: camera lùi, camera hành trình, thẻ nhớ, bluetooth, camera 360, USB, GPS dẫn chỉ đường… Đây là những tính năng giúp bạn lái xe một cách an toàn và hiệu quả hơn.

co-nen-su-dung-dvd-khi-dang-lai-xe-2

Giải trí

Với những loại đầu DVD thông minh hiện nay thì ngoài những chức năng cơ bản, thiết bị còn sở hữu âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét. Điều này giúp cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi ngồi trên xe.

Kết nối internet

Ngoài ra những dòng xe chất lượng cao còn được tích hợp màn hình DVD Android cho phép bạn tha hồ kết nối internet. Nhờ thế bạn có thể thoải mái vào mạng, xem phim, nghe nhạc online,…

co-nen-su-dung-dvd-khi-dang-lai-xe

Tiện ích của đầu DVD thông minh hiện nay

Hướng dẫn sử dụng tối ưu các chức năng trên Đầu DVD

Sau khi bạn đã lắp đặt đầu DVD trên ô tô bạn sẽ được kĩ thuật hướng dẫn sử dụng hết các chức năng trên thiết bị. Một số tính nặng bạn có thể tham khảo dưới đây:

Cách kết nối điện thoại với đầu DVD ô tô

Bạn có thể kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua bluetooth để nghe nhạc thông qua hệ thống loa được lắp đặt sẵn ở ô tô. Từ đó bạn có thể dễ dàng thực hiện những cuộc gọi trên màn hình. Để sử dụng được tính năng này bạn thực hiện như sau: Bật bluetooth điện thoại lên ” settings -> General -> vào bluetooth -> bật On”. Còn trên đầu DVD vào setup và chọn phần bluetooth. Sau đó bạn thực hiện theo những yêu cầu mà màn hình đưa ra.

Cách cài đặt và lưu kênh tần số radio FM trên DVD ô tô

Trường hợp bạn là một fan trung thành của VOV giao thông nhưng bạn không biết lưu kênh này như thế nào thì thực hiện theo các bước sau: bạn vào menu chính trên màn hình rồi tiến hành chọn chế độ FM và bắt đầu cho sóng radio. Khi bạn đã chọn được kênh yêu thích thì giữ phim muốn đặt trên bàn phím 2 giây để lưu.

tien-ich-ma-man-hinh-dvd-android-mang-den-cho-nguoi-dung-2

Hướng dẫn sử dụng tối ưu các chức năng trên Đầu DVD

Hy vọng cách sử dụng tối ưu các chức năng trên Đầu DVD thông minh hiện nay trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn lái xe tốt hơn, Bạn hãy cố gắng tận dụng tất cả những chức năng trên đầu DVD để trở thành người lái xe thông thái có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 868 815